[Vui Vui] – 12 chòm sao xem phim ma

12 chòm sao xem phim ma

Nguồn: mypcera.com

Dịch: Mã Tộc

 

Xin đng đem bài này đi đăng bt c nơi đâu khi chưa được s đng ý ca người dch. Xin vào đọc Sơn Trang Quy, cám ơn! 

 

 

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là mẫu người quá thông minh, hễ xem phim ma là liền có thể nhìn ra được kẽ hở (bộ đang điều tra vụ án à =.=), cho nên xem phim ma là lựa chọn bất đắc dĩ lúc bọn họ đang nhàm chán, nói chung bọn họ không dễ bị hù cho lắm.

 

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kin Ngưu xem phim ma vô cùng nghiêm túc, cho nên tình tiết dù không quá đáng sợ, anh cũng rất cănng thẳng . Thường là tự mình doạ mình mà thôi.

 

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử linh hoạt, thông minh, tính hiếu kỳ mạnh mẽ, xem phim ma không phải là xem tình tiết có bao nhiêu rối rắm phức tạp, mà là nghiên cứu lý luận và nguyên nhân hình thành ma ra sao. Cho nên sau khi xem xong, chả có chút cảm giác gì, ngược lại vể phương diện lý luận lại được nâng cao thêm một bậc.

 

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trực giác nhạy bén, tình cảm phong phú, sự tinh ranh của bọn họ trong lúc xem phim ma toàn bộ mất sạch. Hơn nữa họ còn chú trọng không khí, còn đốt đèn cầy, trong ánh sáng mờ ảo lập loè do chính mình tạo nên mà run rẩy, căng thẳng.   

 

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Thường thì Sư Tử có ý chí, nghị lực siêu mạnh, nhưng trong lúc xem phim ma thì toàn bộ bay hết. Cũng vì dáng vẻ nhát gan khi xem phim ma thường hay phá hoại hình tượng lãnh đạo của bọn họ, cho nên bọn họ rất ít xem cái thứ đáng sợ này.

(Sợ mất hình tượng nên hông thèm coi…)

 

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ thích phân tích chi tiết, thích nghiên cứu các loại sự vật, phim ma tuy rằng có thể làm cho bọn họ sợ, nhưng vẫn vui vẻ thích thú.

 

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

Thiên Bình thích xem phim ma, đồng thời thần kinh cũng rất mạnh mẽ, cho nên muốn hù anh cũng rất khó, làm cho các chòm khác hâm mộ không thôi.

 

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Thiên Yết thích nghiên cứu các sự vật thần bí, phim ma đối với bọn họ mà nói là trò trẻ con. Nếu như bạn không may gặp phải ma, xung quanh lại không có đạo sĩ, chỉ cần tìm Thiên Yết giúp là được rồi, với kiến thức phong phú về linh dị của bọn họ nhất định có thể giúp đỡ bạn một tay.

 

Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

Trời sinh Nhân Mã lạc quan, hưởng thụ và khi đối diện với sự khiêu chiến sẽ phát huy khá là xuất sắc. Do dó, xem phim ma chính là tự khiêu chiến bản thân, còn có thể thể hiện được sự dũng cảm của mình.

 

Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Ma Kết không dễ dàng sử sự theo cảm tính, mà còn rất bình tĩnh, phim ma thật sự là thích hợp nha. Có thể vừa xem cương thi hút máu vừa uống ‘Bloody Mary’ (= một hỗn hợp gồm rượu vodka + nước ép cà chua).

 

Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

Phản ứng bình tĩnh, cẩn thận của Bảo Bình làm sao có thể sợ khi xem phim ma được chứ? Thích còn không kịp nữa là. Đến khúc đáng sợ cũng vẫn sừng sững bất động như núi.

 

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Sức tưởng tượng của Song Ngư rất phong phú, gan lại cực nhỏ, cho dù là cùng với một đám người lại là ban ngày xem phim ma cũng bị doạ sợ muốn chết, hễ tới khúc khủng bố là đầu lại trốn vào mềm.

 

Tóm lại, xem phim ma chỉ có 4 loại: Sợ, không sợ, sợ nhưng giả bộ không sợ, không sợ lại giả bộ sợ.

 

p/s: Quà Holloween tiếp và sẽ còn tiếp tục post nữa =]]

 

Advertisements

45 thoughts on “[Vui Vui] – 12 chòm sao xem phim ma

  • Ha ha, cương thi hút máu đâu có gì đáng sợ, có thể lúc đầu thấy máu me tùm lum thấy rờn rờn thiệt, nhưng riết rồi quen, ss là vd điển hình, vừa coi mấy khúc phanh thây máu me vừa nhai cơm nhóp nhép (ngẫm lại thấy mình cũng bịnh thiệt, còn ăn cho được =)) )

 1. Pingback: Mật ngữ 12 chòm sao (27) « Ốc tiêu team

 2. Cảm giác không giống lắm, đứa em của muội cực kì sợ phim kinh dị, mà nó thuộc cung bảo bình đấy, không phải là dạng “sừng sững bất động như núi” !!! Nhưng khổ nỗi lần nào dính đến mấy chuyện kinh dị thì nó luôn là người chịu thiệt nhất… Đi nhà ma thì lại là người đi phía cuối, lại còn bị mấy con “ma” nắm chân, nước nhỏ giọt vào người… Đủ cả !

 3. ha ha **** chính xác ghê, ta hiếm khi coi phim ma lắm vì công nhận ta coi phim đó là mất hết hình tượng, nếu lỡ coi thì làm như ko sợ thực chất…. **** ngại ngùng*** sợ muốn ngất mà chảnh cố ra vẻ ( hì hi ^^ )

 4. chuẩn ko cần chỉnh
  e xem phim ma, chưa bh bị dọa đến phát thét
  dù mấy ng xung quanh gào lên àm ĩ thì mình vẫn ngồi yên như ko có chuyện gì xảy ra
  ha ha ha
  nhìn ngày mới nhớ, mama là chòm sư tử, thảo nào, tính cách đúng là…
  nhưng mừ bà chị thì ko chuẩn cho lắm

  • Phim ảnh thường thì do người ta tạo nên một hình ảnh cụ thể, còn truyện thì chưa có hình ảnh cụ thể nên mình có thể thoải mái suy diễn, tưởng tượng ra những thứ theo đúng sở thích của mình… tự mình nghĩ ra thì sẽ thú vị hơn nhiều…

 5. haha…mình Song Ngư nhưng mà chả sợ phim ma hay ma mấy chỉ sợ người thôi…có thỉnh thoảng buổi đêm đang tắt đèn onl 1 mình trong phòng mà có đứa nào gửi cho link có hình ảnh ghê rơn rồi click vào thì đúng là giật mình thật

 6. Mình ko sợ xem phim ma, Nhưng ko thích phim ma vì thấy khó chịu khi rơi vào tình cảnh lực bất tòng tâm. Nếu có thể choảng nhau với con ma, có chết cũng còn thoải mái hơn, đằng này nó lại bất tử, ko làm j dc nó thật là ức chế ^^

 7. Tớ là Bạch Dương nhưng lại là fan dòng horror đó, đâu phải là khi nhàm chán bất đắc dĩ mới coi đâu. Manga horror, phim horror đều được tớ coi đầu tiên.

  Mai mốt thử kiếm đứa nào cung Song Ngư để xem phim ma chung mới được. (cười thâm hiểm)

  • He he! Mình cũng dzị! Sợ máu thui (BD nhạy cảm với những vết thương :-<) Nhưng mà xem cũng hay chê lắm 😀 Thích kết thúc bất ngờ, nhưng xem 1 lần rùi thôi vì chóng chán ^^

  • Hồi xưa còn nhỏ nhiều khi mình không hiểu hết, bây giờ hiểu hết rồi + trí óc tưởng tượng tràn trề…… Lấy độc trị độc đi, sợ ma coi phim ma riết rồi sẽ chai lì…. mới đầu thì cho nhè nhẹ, từ từ nặng đô lên 8]

 8. =.=” phim ma vớ vẩn mới k sợ . t là cung CG có mấy thằng bạn thân toàn TB BB NM đi chơi khuya về ông nào cũng sợ ma co rúm à mà k thằng BB nó hay giả vờ sợ để dọa là chính =))

 9. Hehe cho post cái cm :))
  Lớp mình có 1 bn sư tử y chang nguyệt nói =)) hbửa đi coi phim ma chung với lớp coi phim ma . Dù trong lòng nó sợ mún chếc mà k dám la hét nửa lời , nó cứ cầm cái đt bấm k dám coi phim nữa chứ :)) nhìn káj mặt xanh xanh mà cố thể hiện anh gan dã đúng mắc cừi :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s