Thông Báo – Lịch đăng truyện

Thông báo

Đầu tiên lý do lý trấu tiếp, dạo này chính xác là 2 tháng nay Mã xui tận mạng nên xì-trét dữ dội không có tâm trạng dịch gì hết. Chất lượng dịch giảm sút, nếu để ý mọi người sẽ thấy Mã dịch điên điên mấy chỗ, chưa kịp sửa lại nữa.

Thứ hai, Mã cũng muốn dịch đều đều ra nhiều chương cho mọi người lắm chứ, Mã cũng hiểu cảm giác đang đọc giữa chừng tự nhiên bị ngắt vì Mã cũng đã và đang là độc giả mà, nhưng dù có muốn nhưng Mã cũng lực bất tòng tâm, Mã chỉ có một mình một ngựa thôi. Chắc mọi người sẽ nói sao không tuyển thêm editor chứ gì? Mã đã từng làm như vậy nhưng không những không nhanh mà còn chậm hơn và phát sinh nhiều rắc rồi khác như bất đồng trong cách hành văn hoặc nhiều lúc Mã bận bịu lặn mất tăm làm ảnh hưởng tới người ta và ngược lại… nói chung có lẽ do Mã khó tính quá muốn mọi thứ phải hoàn hảo nên bắt bẻ đủ thứ nên không ai có thể làm việc lâu với Mã được.

Điều cuối cùng Mã muốn nói đây, Mã sẽ cố gắng hoàn thành cho xong 2 bộ còn sót lại trong nhà (mấy bộ còn lại hầu hết đã có người làm rồi), nhưng Mã không dám hứa sẽ đảm bảo tiến độ là ngày ngày đều có chương mới nha. Bạn nào thông cảm thì Mã cảm ơn, còn không thì các bạn có thể đọc conver, 2 bộ này đều có hết.

Sau đây sẽ là lịch cố định luôn từ đây cho đến khi hết truyện, có thay đổi Mã sẽ thông báo:

Mã sẽ chỉ đăng truyện vào cuối tuần tức thứ 7 & chủ nhật, các ngày thường sẽ không có gì cho nên thứ 7 & chủ nhật các bạn hãy ghé nhà Mã cho đỡ mất công.

Bình quân một tuần/ít nhất 3 chương. (Trong đó gồm: 2 chương Âm Hôn, 1 chương Bút Ký.)

Các bạn cứ lấy mốc này làm chuẩn, tuần nào dịch nhiều Mã sẽ đăng nhiều không thì cứ như vậy.

Advertisements

15 thoughts on “Thông Báo – Lịch đăng truyện

  1. Lâu quá rồi Mã ơi. ♥ Dzô để cám ơn Mã lần trước dịch giùm Bơ cái tựa truyện. He he he. Vẫn nhớ các bài 12 chòm sao của Mã. 😀 Bơ cũng nhớ những ngày tháng rong chơi ghê.

    • Tìm được kêu sư phụ lun 8]

      Đây là thắc mắc của đại đa số quần chúng, mà chính Mã cũng không biết tại làm sao??!!

      Thôi để Mã add cho lẹ, địa chỉ mail này của nàng là dùng cho FB luôn đúng không, thường thì search mail dễ tìm hơn tên đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s